• Hotline: 097 445 4567 (24/7)
 • Email: tintucsukien@gmail.com
 • Đăng ký
 • Đăng nhập

  THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

  Tên truy cập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?

  QUÊN MẬT KHẨU

  Xin nhập vào email của bạn:
  Nhớ rồi, đăng nhập lại
 • THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Top 6 con giáp may mắn nhất trong những ngày cuối tháng 8 này: May mắn tự nhiên đến, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió

 • Tuesday, 20:43 ngày 24/08/2021
 • Tuổi Dần, tuổi Thìn, tuổi Mùi đều có vận may bất ngờ trong cuối tháng 8. Tuy nhiên, ai cũng cần chú ý sức khỏe bởi đó mới là vốn quý nhất. Có sức khỏe mới có thể làm việc thật chăm chỉ, thành công trong tương lai.

  Tuổi Dần

  Người tuổi Dần tương ứng với hành Mộc trong ngũ hành, nên cuối tháng 8 này âm dương hòa hợp, nhật chi thuộc hành Thủy, tạo ra cục diện Thủy sinh Mộc. Những sự tương hợp này mang đến cho người tuổi Dần may mắn trong cuộc sống, tiền vào như nước, không chỉ có cơ hội thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn trước đây mà còn có thể phát tài phát lộc.

  Ngoài ra, người tuổi Dần trong thời gian tới, phương diện sức khỏe không được tốt lắm. Các bạn nên chú ý các bệnh về đường tiêu hóa, đồng thời, những ngày này sự chênh lệch nhiệt độ giữa sáng và tối tương đối lớn, đề phòng nhiễm lạnh. Nếu cảm thấy mệt, xông hơi hoặc ngâm mình trong bồn nước nóng có thể loại bỏ mệt mỏi một cách hiệu quả.

   

  Tuổi Thìn

  Tuổi Thìn có cơ hội chuyển mình trong cuối tháng 8. Ảnh: Internet.

   

  Trong cuối tháng 8 này, cung thu nạp của người tuổi Thìn có sao tốt kề cận. Nhờ có phúc tinh này mà mọi khó khăn ở tháng trước đều được hóa giải, sau cơn mưa trời lại sáng. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội, tiền tài sẽ từ trên trời rơi xuống, cuộc sống sung túc nằm ngay trước mặt.

  Ngoài ra, đối với một số bạn tuổi Thìn thì 3 tháng tới không cần phụ thuộc vào lương cứng vẫn có thể hái ra tiền. Đồng thời, người tuổi Thìn trong thời gian này phàm là làm chuyện gì cũng phải suy nghĩ thật kỹ, đừng tự tin thái quá, hãy tin rằng “nước chảy đá mòn”, chỉ cần bạn cố gắng, cơ hội chuyển mình trong tương lai sẽ đến sớm thôi.

   

  Tuổi Tý

  Những người tuổi Tý sinh ra đã là người vui tính, hoạt ngôn, được nhiều người yêu mến. Cuối tháng 8 này, niềm vui và tiền tài đua nhau đến bên bạn, nếu bạn biết nắm bắt cơ hội làm giàu, bạn sẽ tạo ra một tương lai tươi đẹp.

  Ngoài ra, đường tình duyên của người tuổi Tý cũng bắt đầu nở hoa, nếu bạn đang độc thân và muốn tìm cho mình một nửa còn lại, hãy kiên nhẫn, người ấy sẽ đến sớm thôi!

   

  Tuổi Mùi

  Tuổi Mùi thuộc hành Thổ, nạp âm “vàng trong cát”, còn được gọi là “dê vàng”. Đến cuối tháng 8, người tuổi Mùi nhờ có “thổ long” phù trợ mà tài vận hanh thông. Nếu bạn đi đúng hướng, tài vận sẽ càng mạnh hơn, khiến bạn trở nên giàu sang phú quý không ai bì kịp, trước đây khó khăn bao nhiêu, sau này giàu có bấy nhiêu.

  Mặt khác, đối với một số bạn tuổi Mùi, đời sống vợ chồng vô cùng hạnh phúc, trong nửa năm tới hai vợ chồng có cơ hội đón thêm thành viên mới! Bên cạnh đó, người tuổi Mùi cần chú ý, thời gian không phải là vô tận, nên nhớ mỗi ngày trôi qua đều rất đáng quý, hãy làm việc thật chăm chỉ, thành công sẽ đến trong tương lai.

   

  Tuổi Ngọ

  Cuối tháng 8, người tuổi Ngọ sẽ hóa giải được vận hạn của 2 tháng trước. Ảnh: Internet

   

  Cuối tháng 8 này, người cầm tinh con ngựa tài lộc hanh thông, nếu biết nắm bắt thời cơ, việc làm ăn sẽ ngày càng phát đạt, có quý nhân phù trợ, mong ước thành sự thật. Người tuổi Ngọ sẽ hóa giải được vận hạn của 2 tháng trước, loại bỏ được những tiểu nhân đang cản trở bạn.

  Mặt khác, trong 3 ngày tới, vì phạm phải 2 sao xấu là “Hỏa tinh” và “Bộc Bại” nên khiến cho sức khỏe người tuổi Ngọ không được tốt, nên chú ý vấn đề ở cổ họng, ngoài ra đối với một số bạn dễ cảm thấy mệt mỏi vì quá bận rộn, thì nên nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn nhiều rau củ quả, ít ăn đồ nhiều dầu mỡ.

   

  Tuổi Sửu

  Tuổi Sửu được Ngũ hành tương trợ. Trong đó, người tuổi Sửu sinh năm 1961 tuổi là “Trâu bên tường”, còn gọi là “Trâu đất”. Trong cuối tháng 8 này, tuổi Sửu sinh năm 1961 này dễ nhận được sự trợ giúp của “Chó lửa” sinh năm 1994, hình thành nên cục diện “Hỏa sinh Thổ”. Khi đó, tài chính của người tuổi Sửu sẽ lên một tầm cao mới, tiền vô như nước, mua nhà mua xe.

  Mặt khác, tỷ lệ trở nên giàu có của người tuổi Sửu trong 4 tháng tới cao hơn những người tuổi khác, thành tích của người tuổi Sửu cũng vượt trội hơn hẳn. Đồng thời, các bạn hiểu đừng kích động các thế lực trong xã hội, tránh vướng vào những tranh chấp không đáng có. Khi đã chọn cho mình một con đường, thì phải dũng cảm đi đến cùng, có chăm chỉ ắt có thành công.

   

  Nguồn Sohu

  *Thông tin chỉ có tính chất tham khảo, mong cầu độc giả những niềm vui và sự bình an

   

  Lưu Ly

  Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị/cafef.vn

   

  Tìm ngay 2,216 bất động sản

  Tìm kiếm

  Tìm kiếm nâng cao

  NHÀ MÔI GIỚI TIÊU BIỂU

  • Lê Mạnh Hùng

   Điện thoại: 090.7879.568

   Địa chỉ: Tp Hồ Chí Minh

   Email: info@thitruongbatdongsan.vn

   Ngày tham gia: 7/3/2017

  • Nguyễn Thái Hòa

   Điện thoại: 090 890 5530

   Địa chỉ: Quận 12

   Email: thitruongbatdongsan@yahoo.com

   Ngày tham gia: 8/8/2018

  TOP