• Hotline: 097 445 4567 (24/7)
 • Email: tintucsukien@gmail.com
 • Đăng ký
 • Đăng nhập

  THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

  Tên truy cập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?

  QUÊN MẬT KHẨU

  Xin nhập vào email của bạn:
  Nhớ rồi, đăng nhập lại
 • THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Tổng quan vận mệnh 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022: Sửu, Mão, Thìn vận số thăng hoa, riêng Tỵ và Thân cần đặc biệt cẩn trọng

 • Thursday, 20:17 ngày 03/02/2022
 • Năm Nhâm Dần 2022 hứa hẹn sẽ là giai đoạn có nhiều biến chuyển đối với 12 con giáp.

  Năm cũ qua đi, chúng ta ai cũng đón chờ những điều tốt lành của năm mới - xuân Nhâm Dần. Những điều may mắn nào đang đón chờ, những điều kiêng kỵ nào chúng ta cần lưu ý? Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số lời khuyên cho 12 con giáp, đặc biệt là cho những người sinh năm Tý, Dần, Tỵ và Thân.

   

  1. Tuổi Tý

  Vận khí của những người tuổi Tý trong năm Nhâm Dần không được ổn định cho lắm, sẽ có nhiều biến động khác nhau, có tốt có xấu. Tuy nhiên những thay đổi cũng mang lại nhiều cơ hội đan xen. 

  Tuổi Tý sẽ thích hợp để phát triển và làm ăn xa nhà, kiếm được tiền với những công việc di chuyển đó đây, thu được khoản lợi nhuận bất ngờ về tài chính. Nhưng về cuộc sống, bạn nên chú ý đến các khoản chi tiêu, và đặc biệt nên thận trọng khi vay mượn tiền bạc của bạn bè.

   

  Hình minh họa. Ảnh: Internet

   

   2. Tuổi Sửu

  Năm Nhâm Dần giống như một cánh cửa mới trong cuộc sống những người tuổi Sửu, bởi đây là cơ hội giúp bạn dễ có được sự thăng tiến trong sự nghiệp, đường công danh xán lạn. Nếu là dân văn phòng, bạn dễ được cấp trên đề bạt. Còn những người làm kinh doanh thì phù hợp để phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh. 

  Người tuổi Sửu trong năm nay sẽ có quý nhân phù trợ, do vậy cần có sự chỉn chủ trong việc tính toán làm ăn. Nếu thu nhập cao, bạn có thể lên kế hoạch đầu tư vào thị trường bất động sản, dành ra một khoản đề phòng trong những trường hợp khẩn cấp.

   

  Hình minh họa. Ảnh: Internet

   

  3. Tuổi Dần

  Những người tuổi Dần bắt đầu bước sang năm mới cầm tinh con giáp trùng với năm sinh của mình, do vậy mọi việc phải cẩn thận. Bạn sẽ dễ gặp những sự khủng hoảng, khó khăn như phá sản, thất nghiệp, thương tật, ốm đau…

  Đừng đầu tư quá mạnh tay vì việc này không những không giúp bạn mà có thể mang đến một số bất ổn. Bạn nên chú ý đến các khoản chi tiêu hàng tháng, giữ cân bằng thu chi, trân trọng cơ hội kiếm tiền và đừng quá tham vọng. 

   

  Hình minh họa. Ảnh: Internet

   

  4. Tuổi Mão

  Năm Nhâm Dần sẽ đem đến nhiều điều may mắn cho những người tuổi Mão, giúp bạn khai thông trí tuệ, tư duy sáng suốt. Cơ hội sẽ đến với bạn, giúp bạn trong việc nâng cao kỹ năng, phát triển sự nghiệp học tập và thăng tiến trong công việc. 

  Nếu bạn là người biết nắm bắt, đây có thể là nền tảng vững chắc cho sự phát triển tương lai sau này. Tuy nhiên, sức khỏe của người tuổi Mão không được tốt, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý sau giờ làm việc để giải tỏa áp lực, căng thẳng.

   

  Hình minh họa. Ảnh: Internet

   

  5. Tuổi Thìn

  Đối với những người tuổi Thìn, năm Nhâm Dần sẽ là một năm may mắn về tài lộc, có lợi cho các công việc làm thêm, chứng khoán, quản lý và đầu tư của cải. Về mặt hôn nhân, những người tuổi này sẽ có nhiều người để ý, nhưng đa phần những mối duyên này không mấy vững vàng, dễ được rồi mất do phải tập trung vào công việc và học hành. 

  Dù là tiền bạc hay tình duyên, người tuổi Thìn nên chú ý đến những người xung quanh, đề phòng bị dụ dỗ, lừa gạt.

   

   

  6. Tuổi Tỵ

  Không may mắn, năm Nhâm Dần đối với những người tuổi Tỵ là một năm tai họa. Những người tuổi này dễ gặp tai nạn thương tích, người khác mưu đồ phá hoại, hao tài tốn của, dễ mất tiền của cho những việc ngoài ý muốn. 

  Trong năm nay, người tuổi Tỵ nên tránh chuyện thị phi, giải quyết ôn hòa thỏa đáng các mối quan hệ, quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh, tốt nhất là nên tránh xa việc riêng và tập trung làm giàu cho bản thân.

   

   

  7. Tuổi Ngọ

  Trong năm Nhâm Dần, những người tuổi Ngọ sẽ có đường tài lộc vượng phát, mọi mặt đều phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Điều cần lưu ý là bạn nên chủ động nắm bắt cơ hội và hành động thì nhất định sẽ có được sự thăng tiến cao. 

  Cơ hội cho người tuổi Ngọ sẽ nhiều, nếu thấy phù hợp, bạn nên mạnh dạn thử sức, làm việc gì cũng suôn sẻ, dễ thành công. Nhưng phụ nữ tuổi Ngọ nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói và việc làm, không nên tự cao tự đại kẻo rước họa vào thân, gặp những chuyện không ưng ý.

   

   

  8. Tuổi Mùi

  Năm Nhâm Dần mang đến vận khí tốt lành cho những người tuổi Mùi, các loại thu nhập đều tăng, công việc suôn sẻ, có quý nhân phù trợ. Người độc thân dễ gặp được người như ý, do vậy nên suy nghĩ việc tiến vào mối lương duyên. Người tuổi Mùi nên tích cực phấn đấu cho sự nghiệp, tiền bạc. 

  Trong năm nay, họ sẽ “bội thu”: có thể ​​sẽ có cả danh, tài và tình. Tuy nhiên, đối với những người đã lập gia đình, nên tránh xa các loại cám dỗ và tiết chế bản thân để không ảnh hưởng đến sự ổn định của gia đình.

   

   

  9. Tuổi Thân

  Những người tuổi Thân cần chú ý tiết chế cảm xúc, điều hòa và thư giãn bản thân. Trong năm Nhâm Dần, những người tuổi này dù làm việc gì cũng dễ nóng vội, công việc không suôn sẻ, tài vận thu hẹp. Năm 2022 sẽ là năm khó khăn nhiều sóng gió đối với người tuổi Thân, đề phòng bị sa thải, giáng chức, gặp thị phi... 

  Bên cạnh đó, cạm bẫy tiền bạc xuất hiện nhiều, bạn sẽ mất tiền nếu không cẩn thận, hãy cố gắng đầu tư càng ít càng tốt. Những người tuổi Thân có tính cách ôn hòa, có ý chí, có thể tìm kiếm cơ hội trong tình thế khó khăn phức tạp, nếu biết tận dụng cơ hội thì sẽ gặp được may mắn. 

   

   

  10. Tuổi Dậu

  Vận khí tài lộc của năm Nhâm Dần đối với những người tuổi Dậu được cho là khá tốt. Khi biết nỗ lực trên con đường mưu cầu tài lộc, người tuổi Dậu sẽ được đền đáp xứng đáng. Hãy dồn hết tâm trí cho sự nghiệp phấn đấu, dù có gặp chút khó khăn cũng có thể biến thành tài lộc với sự giúp đỡ của quý nhân. 

  Tài lộc với những người tuổi Dậu tốt nhưng không vượng, do vậy không nên sa vào cờ bạc, không nên đầu tư mạo hiểm.

   

   

  11. Tuổi Tuất

  Năm Nhâm Dần sẽ là một năm khá lý tưởng và may mắn với đường tài lộc của những người tuổi Tuất. Ở môi trường làm việc công sở, những người tuổi này dễ được nhiều người biết đến và có thu nhập cao từ những thành quả mà họ đạt được. Tài lộc cũng rất vượng, tuy nhiên lại dễ gặp tai bay vạ gió.  

  Người tuổi Tuất có thể phát triển sự nghiệp, sau đó tìm kiếm cơ hội làm giàu nhờ có nhờ quý nhân phù trợ, cũng có thể làm các công việc phụ và lập kế hoạch đầu tư, nhưng cần chú ý rủi ro và cẩn thận kiện tụng.

   

   

  12. Tuổi Hợi

  Đối với những người tuổi Hợi, năm Nhâm Dần sẽ mang đến vận khí tốt lành, đặc biệt trong các mối quan hệ hợp tác làm ăn, tài lộc dồi dào. Con đường công danh tài lộc của người tuổi Hợi trong năm 2022 có vẻ suôn sẻ nhưng cũng tiềm ẩn những mối nguy như kế hoạch sẽ bị gián đoạn bởi những sự việc bất ngờ, thậm chí có thể gặp trục trặc, hao tài tốn của. 

  Nam giới sinh năm Quý Hợi có tính tình không mấy khoáng đạt, khó thoát khỏi cảnh độc thân. Những người tuổi Hợi nên chú ý trong lời nói và hành động, đừng ép buộc bản thân làm những điều không mong muốn.

   

   

  *Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

   

  Thùy Anh

  Theo Nhịp sống kinh tế/ CFF

  Tìm ngay 2,216 bất động sản

  Tìm kiếm

  Tìm kiếm nâng cao

  NHÀ MÔI GIỚI TIÊU BIỂU

  • Lê Mạnh Hùng

   Điện thoại: 090.7879.568

   Địa chỉ: Tp Hồ Chí Minh

   Email: info@thitruongbatdongsan.vn

   Ngày tham gia: 7/3/2017

  • Nguyễn Thái Hòa

   Điện thoại: 090 890 5530

   Địa chỉ: Quận 12

   Email: thitruongbatdongsan@yahoo.com

   Ngày tham gia: 8/8/2018

  TOP