• Hotline: 097 445 4567 (24/7)
 • Email: tintucsukien@gmail.com
 • Đăng ký
 • Đăng nhập

  THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

  Tên truy cập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?

  QUÊN MẬT KHẨU

  Xin nhập vào email của bạn:
  Nhớ rồi, đăng nhập lại
 • THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Quảng Bình gửi tặng thành phố Hồ Chí Minh 20.000 suất ăn

 • Friday, 18:49 ngày 25/06/2021
 • Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh, ngày 25-6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Quảng Bình đã gửi thư thăm hỏi và tặng quà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh để chung tay cùng chống dịch Covid-19.

  Thư thăm hỏi của tỉnh Quảng Bình gửi thành phố Hồ Chí Minh.

   

  Theo đó, thông qua hệ thống Sài Gòn Co.opmart, 20.000 suất ăn (trị giá 600 triệu đồng) được Quảng Bình gửi tặng cán bộ, chiến sĩ và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh trong các khu cách ly. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh, trở lại trạng thái bình thường mới, hoàn thành “mục tiêu kép” đã đề ra.

   

  Sài Gòn Co.opmart là đầu mối phụ trách các suất ăn miễn phí, bảo đảm chất lượng cho cán bộ, chiến sĩ và người dân trong khu cách ly tại thành phố Hồ Chí Minh với những kịch bản chủ động, nhanh chóng trước những tình huống phức tạp của dịch bệnh.

   

  Thành phố Hồ Chí Minh là địa bàn có nhiều người dân Quảng Bình sinh sống, cũng là địa phương có mối quan hệ gắn bó với Quảng Bình. Đặc biệt trong những thời điểm khó khăn như ảnh hưởng của thiên tai, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh luôn kịp thời chia sẻ, hỗ trợ và động viên nhân dân tỉnh Quảng Bình vượt qua khó khăn. Tỉnh Quảng Bình mong muốn món quà nhỏ sẽ góp phần đồng hành cùng thành phố Hồ Chí Minh chống dịch hiệu quả.

   

  Theo Ngọc Mai/QBĐT

  Tìm ngay 2,196 bất động sản

  Tìm kiếm

  Tìm kiếm nâng cao

  NHÀ MÔI GIỚI TIÊU BIỂU

  • Lê Mạnh Hùng

   Điện thoại: 090.7879.568

   Địa chỉ: Tp Hồ Chí Minh

   Email: info@thitruongbatdongsan.vn

   Ngày tham gia: 7/3/2017

  • Nguyễn Thái Hòa

   Điện thoại: 090 890 5530

   Địa chỉ: Quận 12

   Email: thitruongbatdongsan@yahoo.com

   Ngày tham gia: 8/8/2018

  TOP