• Hotline: 097 445 4567 (24/7)
 • Email: tintucsukien@gmail.com
 • Đăng ký
 • Đăng nhập

  THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

  Tên truy cập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?

  QUÊN MẬT KHẨU

  Xin nhập vào email của bạn:
  Nhớ rồi, đăng nhập lại
 • THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

HDBank ưu đãi cho khách vay mua nhà

 • Wednesday, 18:42 ngày 02/06/2021
 • HDBank nâng thời hạn vay mua nhà, sửa nhà lên 35 năm, ân hạn gốc đến 12 tháng cùng phương thức trả nợ linh hoạt.

  Theo đại diện HDBank, lãi suất vay mua nhà tháng quý II/2021 gần như không thay đổi so với tháng trước. Một số ngân hàng điều chỉnh giảm nhẹ lãi và dành nhiều ưu đãi nhẵm hỗ trợ người mua sớm sở hữu ngôi nhà, an cư lạc nghiệp, ổn định cuộc sống trong thời điểm dịch Covid-19 gây nhiễu động nền kinh tế.

   

  Để giảm áp lực tài chính cho khách hàng, một số nhà băng áp dụng thời hạn cho vay dài hơn mức thông thường. Đơn cử, tại HDBank, thời hạn cho vay vay mua, thuê mua nhà, đất, căn hộ chung cư lên đến 35 năm, kỳ hạn trả nợ linh hoạt, phù hợp với khả năng thu nhập và kế hoạch tài chính của khách hàng. Thời hạn vay vốn được kéo dài đồng nghĩa với giảm áp lực trả nợ hàng kỳ cho khách hàng.

   

  Khách hàng tới giao dịch tại HDBank. Ảnh: HDBank

   

  Song song, HDBank cũng áp dụng các phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với dòng tiền của khách hàng, như trả nợ gốc và lãi hàng tháng hoặc hàng quý. Hiện, lãi suất cho vay ưu đãi của HDBank chỉ từ 6% một năm; ân hạn vốn gốc 12 tháng, hạn mức vay lên đến 100% nhu cầu vốn.

   

  Với sự thay đổi về thời hạn vay mua, thuê mua-nhà, đất, căn hộ chung cư; xây dựng, sửa chữa nhà, HDBank kỳ vọng góp phần nâng sức cầu cho nền kinh tế nói chung và thị trường địa ốc nói riêng, giúp người dân, nhà đầu tư tận dụng cơ hội mua nhà giá tốt.

   

  Với mục tiêu trở thành ngân hàng hàng đầu về bán lẻ, tài chính - tiêu dùng, SMEs, HDBank ưu tiên phục vụ các chương trình năng lượng tái tạo, nông nghiệp nông thôn, hộ gia đình, tiểu thương, các nhu cầu thiết yếu của người dân... hướng đến những giá trị bền vững. Năm 2021, HDBank tiếp tục đẩy mạnh hoạt động chuyển đổi số trong vận hành và kinh doanh; đồng thời triển khai hiệu quả Thông tư của Ngân hàng Nhà nước về hỗ trợ khách hàng khắc phục thiệt hại và vượt qua đại dịch, hoàn thành mục tiêu kép vừa chống dịch vừa đảm bảo phát triển kinh tế.

   

  Theo An Nhiên/ vnexpress.net

  Tìm ngay 2,049 bất động sản

  Tìm kiếm

  Tìm kiếm nâng cao

  NHÀ MÔI GIỚI TIÊU BIỂU

  • Lê Mạnh Hùng

   Điện thoại: 097 445 4567

   Địa chỉ: Tp Hồ Chí Minh

   Email: info@thitruongbatdongsan.vn

   Ngày tham gia: 7/3/2017

  • Nguyễn Thái Hòa

   Điện thoại: 090 890 5530

   Địa chỉ: Quận 12

   Email: thitruongbatdongsan@yahoo.com

   Ngày tham gia: 8/8/2018

  TOP