• Hotline: 097 445 4567 (24/7)
 • Email: tintucsukien@gmail.com
 • Đăng ký
 • Đăng nhập

  THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

  Tên truy cập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?

  QUÊN MẬT KHẨU

  Xin nhập vào email của bạn:
  Nhớ rồi, đăng nhập lại
 • THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

ACB đạt danh hiệu 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021'

 • Sunday, 22:16 ngày 10/10/2021
 • Ngân hàng ACB lần thứ ba liên tiếp đạt giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021" (Best companies to work for in Asia 2021) của tạp chí HR Asia.

  HR Asia đánh giá ACB có môi trường làm việc tốt qua chính sách nhân sự, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ nhằm gia tăng sự gắn kết của nhân viên, đội ngũ ban lãnh đạo.

   

  Trước những thách thức của Covid - 19, ngân hàng đã có sự linh hoạt cao trong các chính sách để bảo đảm hoạt động kinh doanh và chăm sóc, giữ an toàn cho nhân viên, giúp họ yên tâm về cuộc sống, ổn định tâm lý.

   

  Những nhận định trên được HR Asia đưa ra sau khi thực hiện cuộc khảo sát quy mô 581 doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua "Mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể" (Total Engagement Assessment Model TEAM) - khảo sát độc quyền về mức độ gắn kết tổng thể của nhân viên. Ứng viên tham gia phỏng vấn về ACB đều trả lời từ mức độ tích cực đến rất tích cực.

   

  Giải thưởng của ACB. Ảnh: ACB

   

  Ông Trần Hùng Huy - Chủ tịch Hội đồng quản trị ACB chia sẻ, giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021" là ghi nhận giá trị dành cho những nỗ lực trong việc tạo dựng một tổ chức đặt yếu tố con người lên hàng đầu, văn hóa doanh nghiệp nhân văn.

   

  "Các chính sách, hoạt động của ACB đều nhằm mang đến sự hài lòng cho nhân viên nhưng vẫn luôn tạo động lực phấn đấu. Mỗi thành viên ngân hàng đều nhận thức rõ vai trò và làm chủ sự phát triển của mình đi cùng với sự tăng trưởng của ACB. Chúng tôi không ngừng thúc đẩy hoạt động học tập của nhân viên để tạo ra được năng lực đổi mới mạnh mẽ từ bên trong tổ chức", ông Huy nhấn mạnh.

   

  Theo Minh Huy/ vnexpress.net

  Tìm ngay 2,130 bất động sản

  Tìm kiếm

  Tìm kiếm nâng cao

  NHÀ MÔI GIỚI TIÊU BIỂU

  • Lê Mạnh Hùng

   Điện thoại: 090.7879.568

   Địa chỉ: Tp Hồ Chí Minh

   Email: info@thitruongbatdongsan.vn

   Ngày tham gia: 7/3/2017

  • Nguyễn Thái Hòa

   Điện thoại: 090 890 5530

   Địa chỉ: Quận 12

   Email: thitruongbatdongsan@yahoo.com

   Ngày tham gia: 8/8/2018

  TOP